Giới Thiệu

Về Luật Sư Giỏi

Với sự bảo trợ nội dung từ Hãng luật quốc tế Apolat Legal.Luật Sư Giỏi là một trong những kênh thông tin pháp luật kinh doanh, đầu tư bổ ích cho độc giả
Chúng tôi tự hào đã giúp các dự án của khách hàng triển khai một cách trôi chảy và không bị cản trở bởi các thủ tục hành chính phức tạp.

Điều khoản sử dụng

LSG chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên www.luatsugioi.com đến Người Sử Dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên LSG tuân thủ các quy định của pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của LSG đối với các đối tượng thể hiện trên www.luatsugioi.com.

LSG và tất cả nội dung của www.luatsugioi.com, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của LSG hoặc bên thứ ba cấp phép cho LSG. Bản quyền của Apolat Legal được thể hiện trên LSG bằng dòng chữ tiếng Anh ‘© 2016 Copyright by Apolat Legal Co.,Ltd. All rights reserved.’.

Bất kỳ nội dung nào thuộc LSG bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của LSG và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của LSG là xâm phạm quyền của LSG. Apolat Legal có quyền yêu cầu Người Sử Dụng chấm dứt hành vi vi phạm và bồi thường thiệt hại (nếu có).

About Us

Perspiciatis unde omnis iste natus sit voluptatem veritatis et.